bếp công nghiệp duy phú - bàn bếp ăn công nghiệp là gi Tỉnh Yên Bái
bếp rán công nghiệp là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoảng thời kì ngắn nhằm đáp ứng cho nhiều người sử dụng ở những nơi như nhà hàng, quán ăn, canteen tại xí nghiệp, trường học v…v.
Bếp công nghiệp thường bao gồm cả các phòng ăn, trong một vài giả dụ việc chế biến thức ăn được tiến hành ở gần khu phân chia thức ăn và khu cà phê. Bếp công nghiệp trước tiên được đưa vào hđ tại Ivanovo vào năm 1925.
đồ vật bếp công nghiệp được chia thành 5 loại chính:
trang bị nấu
trang bị sơ chế
trang bị bếp inox
trang bị lạnh công nghiệp
vật dụng điện bếp công nghiệp
Bếp ăn công nghiệp chính là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoản thời kì ngắn nhằm đáp ứng cho nhiều người ăn. Các cơ sở chế biến và đáp ứng thức ăn này phải chấp hành nghiêm trang các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Để giảm thiểu việc nhiễm bẩn có thể xảy ra,các giai đoạn trong khu bếp công nghiệp được khép kín từ khâu sơ chế tới khi thức ăn đã được hoàn thành.
Nhà bếp sẽ là trọng tâm của công việc kinh doanh của bạn. Bạn sẽ cần trang vật dụng bếp công nghiệp cho công ty chất lượng cao có thể chịu được áp lực của việc sử dụng hàng ngày
Các trang bị này được dùng để cung cấp, chế biến, trưng bày thực phẩm hay được sử dụng vào việc làm sạch thực phẩm, công cụ, bát đĩa trong nhà bếp.
vật dụng nấu: đồ vật tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm.
đồ vật sơ chế: dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.
thứ bếp inox: vật dụng bằng inox dùng trong khu vực bếp công nghiệp bao gồm: Bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox…
vật dụng lạnh công nghiệp: vật dụng giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo quản thực phẩm
đồ vật điện bếp công nghiệp: đồ vật nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện.
Các y/c nguồn gốc đối với một khu bếp công nghiệp đó chính là người đầu bếp có khả năng hoàn thanh nhanh món ăn mà vẫn hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Số lượng thực phẩm trong bếp công nghiệp cần chế biến rất lớn nên cần đông đảo đồ vật chuyên biệt và dễ sử dụng. Bếp công nghiệp cung cấp cho nhiều đối tượng như: bệnh viện, căng teen trường học, nhà máy, xí nghiệp, khách sạn và công ty, quán ăn,….
Môt HT bếp ăn công nghiệp:
Trong một môi trường làm việc khắc nghiệt và y/c cao như các khu bếp ăn công nghiệp thì mô tả chính là nhu cầu đun nấu cao, lượng dầu mỡ được sử dụng nhiều nên các đồ vật nấu rất dễ bị ăn mòn bởi nhiệt độ và lượng dầu mỡ bám dính. Chính thành ra chọn lọc chất liệu logic chính là để giảm thiểu những điều đó là rất quan trọng.
Chính cho nên vật dụng bếp công nghiệp thường được làm bằng hợp kim inox, đây là loại hợp kim có tính chống chịu lực và nhiệt độ cao, độ nhẵn mịn tránh sự bám dính của dầu mỡ do đó dễ dàng vệ sinh sau khi nấu nướng xong. y/c của một khu bếp công nghiệp chính là phải đảm bảo được hoàn chỉnh các khâu từ khâu sơ chế cho đến khi thực phẩm hoàn tất thức ăn. mỗi khu sẽ đảm đương một vai trò rất biệt lập nên những khu này cũng cần được lắp đặt các thiết bị theo một quy chuẩn và một HT.
Chúng ta cùng tìm hiểu một số đồ vật bếp công nghiệp trong những khu chế biến của bếp công nghiệp này. Các khu này sẽ được kết liên với nhau và hoạt động một cách ăn nhịp để tạo nên một HT tường. Bếp công nghiệp cần có những loại trang bị sau để có thể hoàn chỉnh HT nấu của mình: trang bị sơ chế, thiết bị nấu, trang bị inox, trang bị lạnh và thứ điện.
Bếp ăn công nghiệp hiện thời được dùng để phục vụ cho số lượng người số đông, bếp ăn công nghiệp mang tính chất của một bếp ăn tập thể, được sử dụng rộng rãi trong các nơi có nhu cầu nấu bếp lớn như: doanh nghiệp, khách sạn, khu công nghiệp, dài, khu resort, nhà khách, doanh trại quân nhân, công an…
bếp ga công nghiệp công suất lớn là nhà phục vụ với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, SX, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì HT bếp ăn công nghiệp trên toàn quốc. các bạn có ý định dùng bếp ăn công nghiệp cho siêu thị, khách sạn…
là hệ thống các đồ vật bếp công nghiệp được lắp đặt và ngoại hình theo quy chuẩn được dùng với mục tiêu đun nấu và chế biến thực phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ăn uống của nhiều người trong xí nghiệp, bệnh viện, căng teen trường học,…
Trong giai đoạn thiết kế hệ thống bếp ăn công nghiệp cần phải phân ra 6 khu chính để bảo đảm được nhanh và tần tiện thời gian nhất:
Khu giao nhận
Khu kho
Khu sơ chế
Khu nấu
Khu đáp ứng
Khu rửa
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét