Thứ Bảy, 3 tháng 2, 2018

Thành phố Hà Nội - bàn bếp từ công nghiệp là gi

Thành phố Hà Nội tủ bếp gỗ công nghiệp hải phòng - Giá chậu rửa CN inox


 



Nhà bếp sẽ là trọng điểm của công tác kd của bạn. Bạn sẽ cần trang trang bị bếp công nghiệp cho siêu thị chất lượng cao có thể chịu được sức ép của việc sử dụng hàng ngày

Bếp ăn công nghiệp hiện giờ được sử dụng để phục vụ cho số lượng người số đông, bếp ăn công nghiệp mang thuộc tính của một bếp ăn tập thể, được ưa chuộng trong các nơi có nhu cầu nấu ăn lớn như: công ty, khách sạn, khu công nghiệp, trường học, khu resort, nhà khách, doanh trại quân nhân, công an…

Các y/c sơ khai đối với một khu bếp công nghiệp đó chính là người đầu bếp có khả năng hoàn thanh nhanh món ăn mà vẫn hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Số lượng thực phẩm trong bếp công nghiệp cần chế biến rất lớn nên cần hầu hết trang bị chuyên biệt và dễ dùng. Bếp công nghiệp cung cấp cho nhiều đối tượng như: bệnh viện, căng teen trường học, nhà máy, xí nghiệp, khách sạn và công ty, quán ăn,….
Môt hệ thống bếp ăn công nghiệp:
Trong một môi trường làm việc khắc nghiệt và y/c cao như các khu bếp ăn công nghiệp thì biểu thị chính là nhu cầu nấu nướng cao, lượng dầu mỡ được sử dụng nhiều nên các vật dụng nấu rất dễ bị ăn mòn bởi nhiệt độ và lượng dầu mỡ bám dính. Chính thành ra tuyển lựa chất liệu tối ưu chính là để giảm thiểu những điều đó là rất quan yếu.
Chính do vậy thiết bị bếp công nghiệp thường được làm bằng hợp kim inox, đây là loại hợp kim có tính chống chịu lực và nhiệt độ cao, độ nhẵn mịn hạn chế sự bám dính của dầu mỡ do vậy dễ dàng vệ sinh sau khi nấu nướng xong. yêu cầu của một khu bếp công nghiệp chính là phải bảo đảm được hoàn chỉnh các khâu từ khâu sơ chế cho đến khi thực phẩm hoàn tất thức ăn. mỗi khu sẽ đảm nhiệm một vai trò rất riêng biệt nên những khu này cũng cần được lắp đặt các thứ theo một quy chuẩn và một hệ thống.
chúng tôi cùng tìm hiểu một số thiết bị bếp công nghiệp trong những khu chế biến của bếp công nghiệp này. Các khu này sẽ được kết liên với nhau và hoạt động một cách nhịp nhàng để tạo nên một HT thông suốt. Bếp công nghiệp cần có những loại trang bị sau để có thể hoàn chỉnh HT nấu của mình: thứ sơ chế, trang bị nấu, trang bị inox, trang bị lạnh và vật dụng điện.

bếp ga công nghiệp đà nẵng là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoảng thời kì ngắn nhằm phục vụ cho nhiều người sử dụng ở những nơi như doanh nghiệp, quán ăn, canteen tại xí nghiệp, trường học v…v.

Bếp công nghiệp thường bao gồm cả các phòng ăn, trong một đôi ví như việc chế biến thức ăn được bắt đầu ở gần khu phân chia thức ăn và khu cà phê. Bếp công nghiệp trước tiên được đưa vào hoạt động tại Ivanovo vào năm 1925.

thiết bị bếp công nghiệp tp hcm là nhà đáp ứng với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, SX, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì HT bếp ăn công nghiệp trên toàn quốc. các bạn có ý định sử dụng bếp ăn công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn…

Bếp ăn công nghiệp chính là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoản thời gian ngắn nhằm phục vụ cho nhiều người ăn. Các cơ sở chế biến và đáp ứng thức ăn này phải chấp hành nghiêm trang các quy tắc về vệ sinh an toàn thực phẩm. Để giảm thiểu việc nhiễm bẩn có thể xảy ra,các công đoạn trong khu bếp công nghiệp được khép kín từ khâu sơ chế tới khi thức ăn đã được hoàn thành.

vật dụng bếp công nghiệp được chia thành 5 loại chính:

thứ nấu
thứ sơ chế
vật dụng bếp inox
vật dụng lạnh công nghiệp
trang bị điện bếp công nghiệp

Trong quá trình kiểu dáng HT bếp ăn công nghiệp cần phải phân ra 6 khu chính để bảo đảm được nhanh và hà tằn hà tiện thời kì nhất:

Khu giao nhận
Khu kho
Khu sơ chế
Khu nấu
Khu đáp ứng
Khu rửa

Các đồ vật này được dùng để phục vụ, chế biến, trưng bày thực phẩm hay được sử dụng vào việc làm sạch thực phẩm, công cụ, bát đĩa trong nhà bếp.

thiết bị nấu: thiết bị tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm.
trang bị sơ chế: dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.
đồ vật bếp inox: vật dụng bằng inox dùng trong khu vực bếp công nghiệp bao gồm: Bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox…
đồ vật lạnh công nghiệp: thiết bị giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo quản thực phẩm
trang bị điện bếp công nghiệp: đồ vật nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện.


 

 

 

 




là HT các trang bị bếp công nghiệp được lắp đặt và ngoại hình theo quy chuẩn được dùng với mục đích đun nấu và chế biến thực phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ăn uống của nhiều người trong xí nghiệp, bệnh viện, căng teen trường học,…


 

 

 



 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét